ดูหนังออนไลน์

หนังเข้ามาใหม่ล่าสุด

ผจญภัย, หนังชีวิต, ครอบครัว

A Dog's Way Home - เพื่อนรักผจญภัยสี่ร้อยไมล์ (2019)

เรื่องราวของหนังจะบอกเล่าถึงชีวิตอันเรียบง่ายของน้องหมาเพศเมียชื่อ เบลล่า (พากย์โดย Bryce Dallas Howard) ที่ตั้งแต่เล็กจนโตไม่เคยห่างจากลูคัส (Jonah Hauer-King) เจ้านายหนุ่มแสนรักและคุณแม่แสนใจดี (Ashley Judd) แต่ชีวิตมนุษย์ไม่ได้เรียบง่ายแบบสุนัขเพราะ ลูคัสเติบโตขึ้นและต้องทำงานจนไม่มีเวลามาเล่นสนุกเมื่อเมื่อก่อน...วันนึงเบลล่า ที่กำลังเบื่อได้ออกไปวิ่งไล่ก...


Triangle - เรือสยองมิตินรก (2009)

เรื่องราวหมุนรอบผู้โดยสารของการแล่นเรือสำราญในมหาสมุทรแอตแลนติกที่เมื่อถูกสภาพอากาศลึกลับข้ามไปยังเรือลำอื่นเท่านั้นที่จะได้สัมผัสกับความเสียหายมากขึ้นในทะเลเปิด


บู๊, หนังชีวิต, ระทึกขวัญ

The Sum of All Fears - วิกฤตนิวเคลียร์ถล่มโลก (2002)

เมื่อประธานาธิบดีรัสเซียเสียชีวิตทันทีชายผู้มีการเมืองที่ไม่รู้ตัวก็ประสบความสำเร็จ การเปลี่ยนแปลงของผู้นำทางการเมืองทำให้เกิดความหวาดระแวงในหมู่เจ้าหน้าที่ซีไอเอของอเมริกาดังนั้นบิลคาบ๊อตผู้อำนวยการซีไอเอจึงชักชวนนักวิเคราะห์รุ่นเยาว์คนใหม่เพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำเกี่ยวกับสถานการณ์ จากนั้นความคิดที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น: ระเบิดนิวเคลียร์ระเบิดในเมืองของส...


Wrong Turn 6: Last Resort - หวีดเขมือบคน 6: รีสอร์ทอำมหิต (2014)

มรดกอันฉับพลันและลึกลับได้นำแดนนี่และเพื่อน ๆ ของเขามาที่ฮอบบสปริงส์รีสอร์ทที่ถูกลืมเลือนในเนินเขาเวสต์เวอร์จิเนีย Hobb Springs กำลังได้รับการดูแลภายใต้การดูแลของแจ็กสันและแซลลี่คู่หูสังคมที่แนะนำแดนนี่ให้รู้จักกับครอบครัวที่สูญหายไปนานซึ่งเขาไม่เคยรู้จักมาก่อน กลุ่มหนึ่งชื่อ Hillicker แต่ในไม่ช้าแดนนี่ก็ได้เรียนรู้ว่าญาติของเขามีวิถีชีวิตที่แตกต่างกันมาหลาย...


ระทึกขวัญ

Wrong Turn 5: Bloodlines - หวีดเขมือบคน 5 ปาร์ตี้สยอง (2012)

เมืองเล็ก ๆ ในรัฐเวสต์เวอร์จิเนียกำลังจัดเทศกาล Mountain Man Festival ในวันฮัลโลวีนที่ซึ่งบรรดานักปาร์ตี้คิวมารวมตัวกันเพื่อค่ำคืนแห่งดนตรีและความชั่วร้าย แต่ครอบครัวคนบ้านนอกของคนบ้านนอกที่ฆ่าความสนุกเมื่อพวกเขาหลอกและปฏิบัติต่อตัวเองกับกลุ่มนักเรียนที่มาเยี่ยม


ระทึกขวัญ

Wrong Turn 4: Bloody Beginnings - หวีดเขมือบคน 4: ปลุกโหดโรงเชือดสยอง (2011)

ติดตามกลุ่มเพื่อนที่ตัดสินใจไปเล่นสโนว์โมบิลในช่วงฤดูหนาว พวกเขาเลี้ยว "ผิด" และหลงทางในพายุ


ระทึกขวัญ

Wrong Turn 3: Left for Dead - หวีดเขมือบคน 3 (2009)

กลุ่มคนที่พบว่าตัวเองติดอยู่ในป่าดงดิบของเวสต์เวอร์จิเนียต่อสู้เพื่อชีวิตของพวกเขากับกลุ่มของหินที่โหดร้ายและน่ากลัวทำให้เสียโฉมมนุษย์ในสายเลือด


ระทึกขวัญ

Wrong Turn 2: Dead End - หวีดเขมือบคน 2 (2007)

พันเอกเดลเมอร์ฟี่ย์ผู้บัญชาการทหารเกษียณเป็นเจ้าภาพจัดแสดงความเป็นจริงหลังเหตุการณ์จำลองที่ผู้เข้าร่วมถูกท้าทายให้อยู่รอดในพื้นที่ห่างไกลของเวสต์เวอร์จิเนีย แต่การแสดงกลับกลายเป็นฝันร้ายเมื่อแต่ละคนตระหนักว่าพวกเขาถูกตามล่าโดยครอบครัวมนุษย์ที่มีสายเลือดซึ่งตั้งใจแน่วแน่ที่จะทำให้พวกเขากินอาหารค่ำทั้งหมด!


ระทึกขวัญ

Wrong Turn - หวีดเขมือบคน (2003)

คริสชนรถบรรทุกของคนหนุ่มสาวคนอื่น ๆ และกลุ่มผู้ขับขี่รถยนต์ติดค้างก็หายไปในป่าของรัฐเวสต์เวอร์จิเนียที่ซึ่งพวกเขาถูกตามล่าโดยชายภูเขากินคนสามคน


ตลก, หนังชีวิต, หนังรักโรแมนติก

What to Expect When You're Expecting - เธอ เริ่ด เชิ่ด ป่อง (2012)

ความท้าทายในการเป็นพ่อแม่ทำให้ชีวิตของคู่รักห้าคู่คว่ำ ดาราสองคนไม่ได้เตรียมตัวไว้สำหรับความต้องการที่น่าประหลาดใจของการตั้งครรภ์ ฮอร์โมนสร้างความหายนะให้กับนักเขียนที่คลั่งไคล้ในขณะที่สามีของเธอพยายามจะไม่ยอมแพ้พ่อของเขาซึ่งคาดหวังว่าฝาแฝดกับภรรยารางวัลถ้วยรางวัลของเขา; สามีของช่างภาพไม่แน่ใจเกี่ยวกับแผนการยอมรับภรรยาของเขา ผลการขอเพียงครั้งเดียวในการตั้งคร...


บู๊, หนังชีวิต

Crows Explode - เรียกเขาว่าอีกา 3(ซับไทย) (2014)

หนึ่งเดือนหลังจากจบการศึกษาจาก Genji Takiya การต่อสู้ครั้งใหม่เพื่ออำนาจสูงสุดที่โรงเรียนมัธยม Suzuran All-Boys โอนย้ายนักเรียน Kaburagi Kazeo ต่อสู้กับ Kagami Ryohei เพื่อจุดสูงสุดที่เป็นที่ต้องการท่ามกลางความขัดแย้งระหว่างโรงเรียนกับ บริษัท Kurosaki Industrial High


บู๊, ตลก, ระทึกขวัญ

Crows Zero II - เรียกเขาว่าอีกา 2 (2009)

เก็นจิและพันธมิตรจีพีเอสที่ได้รับชัยชนะของเขาพบว่าตัวเองต้องเผชิญกับความท้าทายใหม่โดยนักเรียนของ Hosen Academy ซึ่งทุกคนกลัวว่าเป็น 'กองทัพแห่งนักฆ่า' ในความเป็นจริงโรงเรียนทั้งสองแห่งมีประวัติความเป็นมาของเลือดที่ไม่ดีระหว่างพวกเขา และคุ่มที่ขมขื่นของความเกลียดชังกำลังจะลุกขึ้นมาอีกครั้งและเผาทลายที่เหลือของการรบครั้งสุดท้ายที่พวกเขาสังเกตเห็นอย่างจริงจังจน...


บู๊

Crows Zero - เรียกเขาว่าอีกา (2007)

นักเรียนของ Suzuran High แข่งขันชิงตำแหน่ง King of School ยากูซ่าอดีตบัณฑิตศึกษาถูกส่งไปฆ่าลูกชายของกลุ่มอาชญากร แต่เขาไม่สามารถทำให้ตัวเองทำตามที่เขาเตือนเขาถึงวัยหนุ่มของเขา


ตลก, หนังชีวิต, จินตนาการ

A Tale of Legendary Libido - ไอ้หนุ่มพลังช้าง ไวอาก้าเรียกพี่ (2008)

ผู้หญิงในหมู่บ้านของ Byun เยาะเย้ยเขาขาดความใคร่ แต่ Byun ก็หัวเราะครั้งสุดท้ายเมื่อพระนักเดินทางเดินทางทำให้เขามีพลังอำนาจสูงสุด


สารคดี

Three Identical Strangers - แฝด 3 (2018)

New York, 1980. คนแปลกหน้าทั้งสามคนบังเอิญพบว่าพวกเขาเป็นแฝดสามคนที่แยกกันตั้งแต่แรกเกิด การรวมตัวที่สนุกสนานของเด็กอายุ 19 ปีทำให้พวกเขากลายเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติ แต่ยังไขความลับที่ไม่ธรรมดาและน่ารำคาญที่เกินกว่าชีวิตของพวกเขาเองและสามารถเปลี่ยนความเข้าใจของเราเกี่ยวกับธรรมชาติของมนุษย์ตลอดไป


หนังชีวิต, ประวัติศาสตร์

On the Basis of Sex - สตรีพลิกโลก (2019)

ทนายหนุ่มรู ธ เบเดอร์กินส์เบิร์กร่วมกับสามีของเธอมาร์ตี้นำคดีใหม่มาสู่ศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯและล้มล้างการกีดกันทางเพศมานับศตวรรษ


ระทึกขวัญ

Eden Lake - หาดนรก สาปสวรรค์(ซับไทย) (2008)

Eden Lake เป็นหนังระทึกขวัญสยองขวัญที่ไม่หยุดยั้งและไม่ย่อท้อเกี่ยวกับเด็กและเยาวชนที่ทันสมัย เมื่อคู่รักหนุ่มสาวไปที่ทะเลสาบอันเขียวชอุ่มเพื่อการพักผ่อนแสนโรแมนติกวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เงียบสงบของพวกเขาจะถูกทำลายโดยกลุ่มเด็กท้องถิ่นที่ก้าวร้าว ความเกรี้ยวกราดอย่างรวดเร็วกลายเป็นความโกรธเมื่อวัยรุ่นข่มขู่คู่รักด้วยวิธีที่เป็นไปไม่ได้และการออกนอกบ้านในช่วงสุดสั...


บู๊, หนังชีวิต, ประวัติศาสตร์, สงคราม

Windtalkers - สมรภูมิมหากาฬโค้ดสะท้านนรก (2002)

โจเอนเดอร์เป็นทหารเรือที่ได้รับมอบหมายให้ปกป้อง "windtalker" - หนึ่งในหลาย ๆ เผ่าอินเดียนแดงนาวาโฮที่ใช้ในการถ่ายทอดข้อความในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองเพราะภาษาพูดของพวกเขาไม่สามารถถอดรหัสรหัสภาษาญี่ปุ่นได้


ผจญภัย, แนววิทยาศาสตร์, ระทึกขวัญ

War of the Worlds - วอร์ ออฟ เดอะ เวิลด์ส อภิมหาสงครามล้างโลก (2005)

Ray Ferrier เป็นนักเทียบท่าที่หย่าร้างและพ่อที่ไม่สมบูรณ์แบบ ไม่นานหลังจากที่อดีตภรรยาของเขาและสามีใหม่ของเธอทิ้งลูกชายวัยรุ่นและลูกสาวตัวน้อยของเขาสำหรับการเยี่ยมชมในช่วงสุดสัปดาห์ที่หายากพายุสายฟ้าที่ทรงพลังและน่าประทับใจก็ตกลงมา


ตลก

Faithfully Yours - 1+3 ลูกใครหว่า (1989)

Playboy Hong Kong Barber แฮปปี้ชานเปิดตัวร้านทำผมใหม่ที่ทันสมัยติดกับร้านตัดผม Shanhainese สมัยเก่า เจ้าของ Chuk โกรธมากในการพัฒนานี้และเริ่มทะเลาะกับ Chan และเพื่อนร่วมงานของเขาในระหว่างพิธีเปิดตัวลูกสาวคนสวยของกิจการของ Chuk คือ Ying ถูกบังคับให้รักษาความสงบ ชานและเพื่อนของเขาทุกคนพยายามจีบหญิง แต่จบลงด้วยการเมาและหลับไปในห้องนอนของเธอ ต่อมาหยิงก็พบว่าเธอท...


ตลก, หนังรักโรแมนติก

Doc Hollywood - ด็อคเตอร์หัวใจพลอมแพลม (1991)

หลังจากออกจากโรงพยาบาลวอชิงตันดีซีศัลยแพทย์พลาสติก Ben Stone มุ่งหน้าไปยังแคลิฟอร์เนียที่ซึ่งการปฏิบัติที่มีกำไรในเบเวอร์ลี่ฮิลส์รออยู่ หลังจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เขาถูกตัดสินให้ปฏิบัติงานในฐานะผู้ปฏิบัติงานทั่วไปของชุมชน


ผจญภัย, ตลก, ครอบครัว, จินตนาการ

A Chinese Odyssey: Part Three - ไซอิ๋ว เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน 3 (2016)

ไซอิ๋ว เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน 3 ภาคต่อของไซอิ๋วฉบับโจวซิงฉือในปี 1995 ที่ทิ้งช่วงไปนานถึง 21 ปี ว่าด้วยเรื่องราว จื่อเสีย และ ชิงเสีย เป็นสองนางฟ้าฝาแฝด จื่อเสียรักกับ จุนเป่า ซึ่งอีกห้าร้อยปีก็คือ หงอคง แต่จื่อเสียแอบใช้กล่องแสงจันทร์เพื่อไปดูอนาคต ทำให้รู้ว่านางจะรักกับหงอคงไม่ได้ หากนางรักกับหงอคงนางต้องตาย นางจึงพยายามจะเลิกกับจุนเป่า ซึ่งในขณะเดียวกัน วานรหก...


ตลก, จินตนาการ

A Chinese Odyssey Part Two: Cinderella - ไซอิ๋วกี่ เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน ภาค 2 (1995)

สืบเนื่องมาจาก "กล่องแพนดอร่า" ผู้อำนวยการเจฟฟรีย์เล่าโป่วยังคงปรับตัวของเทพนิยายพุทธศาสนา "เดินทางไปทางทิศตะวันตก" ในอดีตที่ผ่านมาห้าศตวรรษที่ผ่านมา Joker Monkey King จะต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดหลากหลายชนิดผู้หญิงที่มีเสน่ห์และจอมวายร้ายที่ทรงพลังเพื่อช่วยปากจิงจิงที่กำลังจะตาย


ผจญภัย, ตลก, จินตนาการ

A Chinese Odyssey Part One: Pandora's Box - ไซอิ๋วกี่ เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน (1995)

แฟนตาซีผจญภัยเกี่ยวกับการมาถึงของพุทธศาสนาในประเทศจีน เมื่อเทพีแห่งความสุขโยนพระยืนยาวและลูกศิษย์ของเขาออกไปจากสวรรค์ (เพราะราชาลิงพยายามที่จะบรรลุความเป็นอมตะ) ราชาลิงจะกลับชาติมาเกิดเป็นตัวตลก ตอนนี้เขาใช้เวลาไล่ตามผู้หญิงที่อิจฉาสองคน เมื่อหนึ่งในนั้นกำลังจะตายโจ๊กเกอร์ย้อนเวลากลับไปในความพยายามที่จะช่วยชีวิตเธอ